info@techage.com.vn 0979 79 97 97

danh mục sản phẩm

hỗ trợ trực tuyến

Mr.Hải
Mr.Hải: 0907.611.366

Tin Tức

Cháy nhà ở Sài Gòn, 6 người chết

Cháy nhà ở Sài Gòn, 6 người chết Ngôi nhà trong hẻm ở quận 3 (TP HCM) bốc cháy giữa đêm khiến 6 người cùng gia đình tử vong, trong đó có 3 trẻ em; 4 nạn nhân đang cấp cứu.

Thứ sáu, 16/12/2016 | 06:30 GMT+7

Rạng sáng 16/12, người dân phát hiện lửa bốc ra tại tầng trệt căn nhà hai lầu trong hẻm 453 đường Lê Văn Sỹ (phường12, quận 3). Họ hô hoán nhau dập lửa, đập cửa gọi những người bên trong thoát ra ngoài.

Một số người chạy ra từ tầng hai, nhảy từ ban công xuống đất. Mọi nỗ lực dập lửa tại chỗ đều bất thành, đám cháy càng lúc càng lớn.


Nhiều người nhảy từ tầng hai, thoát nạn nhưng đều bị thương. Ảnh: Duy Trần

Gần 10 xe cứu hoả có mặt ngay sau đó. Các chiến sĩ chia làm nhiều hướng tiếp cận căn nhà, dập tắt hoả hoạn trong 10 phút. Họ phá cửa vào trong nhưng mọi thứ đã bị thiêu rụi.

6 người trong gia đình anh Trần Anh Thăng (47 tuổi, quê Bắc Giang) tử vong, trong đó có 3 trẻ em. 4 nạn nhân khác đang được cấp cứu, có người khá nguy kịch.


Nhiều người được cho đã tử vong trong đám cháy. Ảnh: Duy Trần

Sống sát vách căn nhà bị hoả hoạn, người đàn ông 50 tuổi phát hiện lửa lúc hơn 0h, trong xóm cũng còn nhiều nhà chưa ngủ.

"Khi hô hoán có 4 người từ tầng trên nhảy xuống thoát nạn nhưng đều bị thương. Nhà tôi và căn sát bên kia cũng bị cháy lan nhưng may mắn được cảnh sát dập lửa kịp thời", ông nói.

Căn nhà rộng 4 m, vách làm bằng khung nhôm, trần thạch cao, mái tôn được anh Trần Anh Thăng thuê mở quán cà phê tại tầng trệt; phía trên cho thuê trọ.


Lửa bốc ra tại tầng trệt - nơi mở quán cà phê. Ảnh: Duy Trần.

Nguyên nhân hoả hoạn đang được điều tra.

Duy Trần - Quốc Thắng

Cháy nhà ở Sài Gòn, 6 người chết

Các tin khác

Scroll to Top